Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2016 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của ban Chi ủy, BGH Trường THCS Tân Hòa, hôm nay, 03/10/2016 Liên đội Trường THCS Tân Hòa long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016 - 2017 nhằm lựa chọn ra 14 đội viên ưu tú đến từ 12 Chi đội có lòng nhiệt tình trong các phong trào CÔNG TÁC ĐỘI để gánh vác trách nhiệm đưa các phong trào của Đội và mọi hoạt động của nhà trường ngày một vững mạnh. Về dự Đại hội có cô giáo: Lại Thị Thu - Phó bí thư Chi bộ nhà trường Thầy giáo: Vũ Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường Cô giáo: Đặng Thị Nhâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường Cùng 12 cô giáo Chủ nhiệm của 12 Chi đội, các anh chị Đoàn viên là giáo viên trong nhà trường đã về dự đông đủ Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo đóng góp và giao nhiệm vụ cho Liên đội của Thầy giáo: Vũ Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường, nhằm xây dựng Liên đội phát triển hơn nữa, vừng mạnh hơn về mọi mặt. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.