Thực hiện sự chỉ đạo của ban Chi ủy, BGH Trường THCS Tân Hòa, hôm nay, 03/10/2016 Chi đoàn Trường THCS Tân Hòa long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 nhằm lựa chọn ra các đ/c Đoàn viên là giáo viên tiêu biểu, nhiệt tình trong các phong trào Đoàn thể, gánh vác trách nhiệm đưa các phong trào Đoàn thể vào mọi hoạt động của nhà trường trong năm học 2016 -2017.

Về dự Đại hội có các đ/c: Lại Thị Thu - Phó bí thư Chi bộ nhà trường đ/c: Vũ Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường đ/c: Đặng Thị Nhâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đ/c, nhằm xây dựng Chi đoàn phát triển hơn nữa, vừng mạnh hơn về mọi mặt. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.