Năm 2020 : 1.593

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hưởng ứng tinh thần lễ khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường của các em học sinh, sáng 5/9/2019 hòa chung với không khí vui tươi, háo hức của hơn hàng triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Tân Hòa cũng chính thức bước vào năm học mới 2019-2020 bằng lễ khai giảng được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa.

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ thu sang là các cô cậu học trò lại náo nức chờ đón ngày tựu trường để bắt đầu một năm học mới. Với các em học sinh Trường THCS Tân Hòa thì ngày khai trường năm nay lại càng thêm ý nghĩa, niềm vui ngày hội ngộ của các em như tăng lên gấp bội, những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô cậu học trò càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn dưới ánh nắng vàng của sắc trời mùa thu.

Đến dự với buổi Lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý như  Ông Bùi Công Trứ -Bí thư đảng bộ-chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Hòa, đại diện của nhiều cơ quan ban ngành đoàn thể cùng đông đảo phụ huynh học sinh.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động và ý nghĩa của các em học sinh

Tiếp đó, Cố giáo Lại Thị Hằng– Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Sau bài diễn văn khai giảng chất chứa tâm huyết, cùng những hy vọng một năm học mới khởi sắc và gặt hái nhiều thành công hơn của cô giáo Lại Thị Hằng  là những âm vang rộn rã, quen thuộc của tiếng trống trường khai trường.

Nhằm khích lệ động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh, cũng trong buổi lễ long trọng này, Nhà trường cũng với các cá nhận tập thể đã trao những suất học bổng, những phần quà thiết thực cho những em học sinh xuất sắc, đạt điểm cao trong kỳ thi  khảo sát HSG vừa qua những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Đây là những phần thưởng xứng đáng để mỗi em học sinh có thể lấy đó làm động lực, phát huy hết khả năng của bản thân và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan. “Chúc các em học sinh yêu quý của trường THCS Tân Hòa tìm thấy người anh hùng trong chính bản thân mình. Chính các em có đủ sức mạnh để biến mọi ước ao thành hiện thực, các thầy cô và cha mẹ sẽ luôn đồng hành cùng các em.”.

Tác giả: Admin
Nguồn: Sưu tầm