ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS TÂN HÒA NHIỆM KỲ 2018-2019

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh và cả nước đang ra sức thi đua lập  thành tích, Chi đoàn TN trường THCS Tân Hòa đã tổ chức đại hội Đoàn năm học 2018-2019.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2018-2019

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh và cả nước đang ra sức thi đua lập  thành tích, Chi đoàn TN trường THCS Tân Hòa đã tổ chức đại hội Đoàn năm học 2018-2019 để đánh giá tình hình hoạt động đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn trường THCS Tân Hòa năm học 2018- 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, lựa chọn những Đoàn viên ưu tú tham gia BCH Đoàn năm học 2018-2019..

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ xã đoàn Tân Hòa, sự đồng ý của chi bộ trường THCS Tân Hòa. Chi đoàn trường THCS Tân Hòa đã tổ chức Đại Hội đoàn  năm học 2018- 2019

Một nội dung hết sức quan trọng và có tính quyết định để thực thi các nội dung, chương trình công tác đoàn trong nhiệm kỳ đến – Đó là giới thiệu và bầu BCH đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội cũng đã bầu ra được BCH mới với các đ/c có lập trường chính trị vững vàng, kiên định với lý tưởng, mục tiêu và con đường XHCN; Có kiến thức và năng lực tham gia các quyết định của BCH Đoàn trường và khả năng tổ chức thực hiện, làm việc có hiệu quả; Có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, sống trung thực lành mạnh; Bảo đảm yêu cầu kế thừa và phát triểm, đồng thời bảo đảm sự ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt trong nhiệm kỳ 2018-2019. Đó là:

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhẫn

+ Đ/c Trương Công Linh

+ Đ/c Vũ Thùy Linh.

Đ/c Nguyễn Thị Nhẫn Đã đại diện cho BCH nhiệm kỳ 2018 – 2019 tuyên bố nhận nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và tuổi trẻ trường THCS Tân Hòa giao phó.

Trong thời gian một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm. Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp

Tác giả: Admin