Năm 2020 : 741

Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội huyện Vũ Thư. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Tân Hòa đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 – 20120

Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020

Đại Hội được tiến hành vào lúc 10 giờ 00, ngày 05 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy giáo Vũ văn Tuấn -  Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Trương Công Linh - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 12 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô hiệu trưởng để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 12 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Tân Hòa trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Vũ Thư.

Một số hình ảnh về đại hội:

Nguồn: Sưu tầm