Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 260
Năm 2021 : 1.491
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018, sáng nay 12/02/2018,trường THCS Tân Hòa tổ chức dâng hương và viếng nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn xã. Tham dự lễ viếng có các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh trong trường.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các em học sinh cùng các thầy cô giáo trong nhà trường đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Vòng hoa thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của thế hệ hôm nay đối với sự hi sinh của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi khi tết đến, xuân về; thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các các em học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ được trường THCS Tân Hòa thường xuyên, tổ chức vào các ngày lễ trọng thể của quê hương, đất nước, các dịp lễ, tết... Qua đó góp phần giáo dục cho mọi người, nhất là thế hệ trẻ các em học sinh về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới