Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 260
Năm 2021 : 1.491
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường thcs tân hòa đón đoàn đánh giá ngoài của sở giáo dục và đào tạo tỉnh thái bình

Thực hiện Quyết định số 249/QĐ-SGDĐT-KT&QLCLGD ngày 30/9/2016 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình “Về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2016-2017”, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, từ ngày 20/10/2016, đoàn đánh giá ngoài của Sở về làm việc tại 8 trường THCS đăng ký kiểm định trong năm học này gồm các trường Hồng Lý, Xuân Hòa, Minh Khai, Dũng Nghĩa, Tân Hòa, Vũ Vinh, Nguyên Xá và Chu Văn An.

Sáng ngày 24/10/2016, tại Trường THCS Tân Hòa, đoàn bắt đầu ngày làm việc thứ 2 tại Vũ Thư. Về phía đoàn có ông Phạm Anh Đức - Phó trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở Giáo dục Thái Bình - Trưởng đoàn cùng các thành viên. Đón đoàn có ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư cùng cán bộ, chuyên viên Phòng. Về phía địa phương có ông Đỗ Chính Thắng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Tân Hòa, ông Vũ Quang Huy - Chủ tịch UBND xã Tân Hòa. Về phía nhà trường có cô giáo Lại Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Trường THCS Tân Hòa cùng các thành viên của hội đồng.Đón đoàn còn có ông Nguyễn Đức Tín- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.
          Đoàn đánh giá ngoài và các vị đại biểu đã được xem đoạn video clip cùng với phần thuyết minh của hai em học sinh giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trên mảnh đất Tân Hòa giàu truyền thống cách mạng. Để có được diện mạo khang trang cùng với chất lượng giáo dục đang ngày càng được khẳng định như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương; sự đồng thuận ủng hộ nhiệt tình của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh trong xã cùng với những nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ các thầy cô giáo và lớp lớp học sinh của nhà trường.
          Thay mặt Hội đồng tự đánh giá, Cô giáo Lại Thị Hằng báo cáo vắn tắt việc tự đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường. Ngay sau đó, dưới sự điều hành của ông Phạm Anh Đức, đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế, đánh giá các hồ sơ minh chứng, tiếp xúc với đại diện CMHS, dự giờ thăm lớp với hoạt động dạy của thầy và học của trò. Đặc biệt là phần tham gia văn nghệ cùng với các em học sinh của ông Phạm Anh Đức trong hoạt động ngoài giờ lên lớp.
          Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khoa học và hiệu quả, tại phiên kết luận chiều ngày 24/10/2016, ông Phạm Anh Đức đã thông qua dự thảo khảo báo cáo sát chính thức của đoàn. Bản dự thảo báo cáo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và việc tự đánh giá của nhà trường, ghi nhận những mặt mạnh đồng thời cũng chỉ ra một vài điểm yếu nhất là với điều kiện cơ sở vật chất hiện có, và công nhận chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3. Cô giáo Lại Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Trường THCS Tân Hòa đã cảm ơn đoàn với tinh thần khách quan đã đánh giá chính xác về chất lượng của nhà trường, đồng thời có những tư vấn quý báu cho đơn vị trong chiến lược phát triển trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Đỗ Chính Thắng - Bí thư Đảng bộ -  Chủ tịch HĐND xã Tân Hòa đã phát biểu chào đón đoàn đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của địa phương trong việc chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà nói chung, với Trường THCS nói riêng và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp quản lý giáo dục đối với phong trào của địa phương.
          Cùng với việc đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình ngày 25/7/2016, kết quả kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 này sẽ là những dấu mốc quan trọng góp vào với niềm vui chung của nhà trường cũng như của địa phương trong dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường tổ chức vào tháng 11 tới đây. Xin kính chúc thầy và trò Trường THCS Tân Hòa luôn phát huy được bề dày truyền thống tốt đẹp của mình, tiếp tục vững bước trên con đường trưởng thành, phát triển, đạt được nhiều thành tích hơn nữa khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, xứng đáng với niềm tin yêu và hi vọng của Đảng bộ, nhân dân xã Tân Hòa và các thế hệ học sinh đã lớn lên từ ngôi trường này./.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

 

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới